ไพ่สามกอง 6 ใบ อีกหนึ่งเกมสุดท้าทาย ที่ไม่ควรพลาดบนเว็บ Fan88

เกมไพ่เป็นอีกหนึ่งเกมคาสิโนออนไลน์ Fan88 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเกมไพ่เป็นเกมที่มีหลากหลายประเภทให้นักพนันได้เลือกเล่นเยอะมาก แต่หากคุณกำลังมองหาเกมไพ่สุดท้าทาย เล่นได้ไม่มีเบื่ออยู่ละก็แนะนำนี่เลย ไพ่สามกอง เกมไพ่ที่มีทั้งความสนุก ตื่นเต้น และยังเป็นเกมทำเงินที่ดีที่สุดอีกด้วย เนื่องจากเป็นเดิมพันที่มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างง่ายมาก ๆ แต่ก่อนที่เราจะไปเล่นเกมนี้กันเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้ก่อนดีกว่าว่าคืออะไร พร้อมกับวิธีการเล่นง่าย ๆ ที่ทุกคนก็สามารถเล่นได้ 

ไพ่สามกอง 6 ใบ คืออะไร

ไพ่สามกอง 6 ใบคือ เกมไพ่ประเภทหนึ่งที่ใช้ไพ่ในการเดิมพัน โดยการเดิมพันเกมไพ่สามกอง 6 ใบนั้นจะใช้ผู้เล่น 2 คนต่อหนึ่งโต๊ะขึ้นไป เป็นเกมเดิมพันที่ไม่มีเจ้ามือแต่ผู้เล่นจะวัดผลแพ้ชนะกันเอง และจะกินกันเป็นขา ๆ ซึ่งผู้เล่นที่มีแต้มน้อยที่สุดบนโต๊ะจะเป็นผู้ที่โดนกินมากที่สุด ทำให้ ไพ่สามกอง เป็นเกมเดิมพันที่นักพนันไม่สามารถคาดเดาอะไรเลย เนื่องจากทุกการเดิมพันสามารถที่จะพลิกแพลงได้ตลอดเวลา ด้วยรูปแบบการเล่นที่ยากต่อการคาดเดาจึงทำให้เป็นเกมเดิมพันที่มีความสนุก ตื่นเต้น ท้าทาย และยังเป็นเกมทำเงินที่นักพนันจำนวนมากชื่นชอบในการเดิมพันเกมไพ่รูปแบบนี้อีกด้วย

วิธีการเล่น

สำหรับวิธีการเล่นเกมไพ่สามกอง นั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนจนเกินไปนักพนันที่ชื่นชอบการเดิมพันเกมไพ่อยู่แล้วสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นได้ไม่ยากแน่นอน โดยมีวิธีการเล่นดังนี้

  • เริ่มจากผู้เล่นได้รับไพ่ทั้งหมด 6 ใบ
  • จากนั้นให้คุณเรียงไพ่ที่มีแต้มใหญ่สุดไปหาแต้มเล็กสุด คือ A K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 2
  • เรียงลำดับดอกไพ่ในกรณีที่ผู้เล่นถือไพ่เหมือนกัน โดยจะวัดผลแพ้ชนะที่ดอกไพ่คือ จากดอกใหญ่ไปเล็ก ดังนี้ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ดอกจิก ข้าวหลามตัด

โบนัสพิเศษในเกม

รางวัลโบนัสพิเศษในเกม คือ รางวัลโบนัสที่ผู้เล่นจะได้รับสามารถเอาชนะผู้เล่นทุกคนบนโต๊ะได้ และจะต้องชนะทั้งหมด 3 แถว จึงจะได้รับโบนัสพิเศษ หรือที่เรียกกันว่า โฮมรัน ซึ่งสามารถสังเกตได้จากมงกุฎบนไพ่ และเมื่อระบบหงายไพ่ชนะจะแสดงมงกุฎทันที

  • หากในห้องเดิมพันนั้นมี 3 คน ชนะ 3 คน ทะลุโฮมรัน x3
  • หากในห้องนั้นมีผู้เล่น 4 คน ชนะ 4 คน ทะลุโฮมรัน x4

จุดเด่นของเกมไพ่ 3 กอง 6 ใบ

  • เป็นเกมเดิมพันที่ผู้เล่นต้องรู้จักคำนวณไพ่ในมืออยู่ตลอดเวลา พร้อมกับเรียงไพ่ให้ดีจึงจะสามารถเอาชนะเดิมพันได้ซึ่งเป็นการเดิมพันที่ท้าทาย
  • มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย ทำให้สามารถเอาชนะการเดิมพันได้ไม่ยากนั่นเอง

ก็จะเห็นได้ว่าเกมไพ่สามกอง เป็นเกมที่มีความสนุก และยังเป็นเกมทำเงินที่มีคุณภาพมาก ๆ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาเกมไพ่ไว้เล่นเพื่อสร้างกำไรอย่างคุ้มค่าที่สุดอยู่ละก็เกมไพ่สามกอง 6 ใบตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีแน่นอน